Trang chủ Trang chủ

Chúc mừng học sinh Đỗ Lan Viên đạt giải Nhì chung kết Cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội sắc màu 2022

29/11/2022
Sáng 28/11, trường Tiểu học Thành Công B vinh dự được Trung ương Đoàn và Hội đồng Đội Trung ương tin tưởng giao nhiệm vụ là địa điểm tổ chức chương trình tổng kết “Ngày hội sắc màu” năm 2022, trao giải cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn".

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Lê Hải Long - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương; TS Nguyễn Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam; ông Lý Nguyên Khương - Phó Tổng Giám Đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long.

Được triển khai từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2022, Ngày hội sắc màu - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi năm 2022 đã nhận được gần 200 ngàn tác phẩm tranh vẽ của thiếu nhi cả nước được xác lập kỷ lục Việt Nam có số lượng tranh vẽ của thiếu nhi tham gia nhiều nhất. Đây là món quà đặc biệt của thiếu nhi cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Qua từng nét vẽ hồn nhiên, các em đã đem đến cho cuộc thi nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu. Sau nhiều vòng chấm chọn, Ban tổ chức đã chọn ra 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 30 giải Khuyến khích chia đều cho hai khối tiểu học và THCS, 06 giải tập thể cho Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo tổ chức cuộc thi và có nhiều tác phẩm tham gia. Thật tự hào khi em Đỗ Lan Viên, học sinh lớp 5A8 của trường Tiểu học Thành Công B đã xuất sắc giành giải Nhì của cuộc thi. Chia sẻ tại chương trình, Đỗ Lan Viên cho biết, em rất vui và tự hào khi là một trong 43 thiếu nhi xuất sắc đạt giải chung kết cuộc thi này, thông qua hai tác phẩm đạt giải Nhất tuần, em muốn truyền tải thông điệp: các bạn học sinh hãy chăm ngoan, học tốt và làm nhiều việc ý nghĩa để trở thành những đoàn viên tốt, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh.

Bên cạnh lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh Ngày hội sắc màu, chương trình còn diễn ra đầy hào hứng và sôi nổi mang đến cho các em thiếu nhi, các thầy cô cùng các khách mời đặc biệt những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các thầy cô và các bạn học sinh của trường Tiểu học Thành Công B và một không gian sắc màu đầy bùng nổ với các hoạt động nổi bật như giao lưu cùng Biệt Đội Sắc Màu, tham gia các trò chơi năng động. Chương trình đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho các bạn thiếu nhi. Bạn nhỏ nào cũng thích thú và mong muốn có cơ hội được khám phá, trải nghiệm thật nhiều chương trình bổ ích như thế.

Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện không khí vui tươi của chương trình:

Em Đỗ Lan Viên, học sinh lớp 5A8 trường TH Thành Công đạt giải Nhì cuộc thi

Em Đỗ Lan Viên giao lưu cùng các học sinh đạt giải cuộc thi

Em Đỗ Lan Viên và cô Tổng phụ trách Đào Thị Thái

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trường TH Thành Công B

Đại diện nhà trường và các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh đạt giải cuộc thi

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi trong không gian sắc màu với nhiều phần quà giá trị