Trang chủ Trang chủ

Góc sáng tạo lớp 5A7

16/11/2022
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp về việc Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2022), Liên đội trường Tiểu học Thành Công B tổ chức Hội thi “Góc sáng tạo” tại lớp với chủ đề “Biết ơn thầy cô giáo”.
PHẦN THI BÌNH CHỌN - HỘI THI "GÓC SÁNG TẠO" NĂM 2022
Thời gian BÌNH CHỌN từ lúc Hình ảnh được đăng đến 23h00' ngày 17/11/2022.

Hãy bình chọn cho Góc sáng tạo mà bạn yêu thích nhất nhé !
_________
CÁCH THỨC BÌNH CHỌN
👉 Bình chọn cho Góc sáng tạo mình yêu thích nhất.
1 tương tác (bao gồm Like, thả tim) tính là 1 điểm.
1 lượt view + cho điểm bài viết trên website tính 1 điểm.
1 chia sẻ (share) công khai tính 2 điểm.
👉 Điểm bình chọn quy đổi cụ thể như sau:
- Từ 2000 điểm trở lên: 50 điểm
- Từ 1000 điểm đến dưới 2000 điểm: 40 điểm
- Từ 500 điểm đến dưới 1000 điểm: 30 điểm
- Dưới 500 điểm: 20 điểm
❎ Bài đăng có hiện tượng tăng tương tác trái phép sẽ không được tính điểm phần tương tác ảo.
❗️❗️❗️ Khi có khiếu nại về kết quả, Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
___________
💖TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG B 💖
#ChaomungNgayNhagiaoVietNam20/11

Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô , tập thể lớp 5A7 ᴄhúng em muốn thaу lời ᴄảm ơn ѕâu ѕắᴄ ᴄủa mình gửi tặng tới các thầy cô món quà nhỏ là những sản phẩm đơn giản do chính chúng em làm nhưng trong đó ᴄhứa bao tình уêu thương ᴠà lòng kính mến ᴄủa ᴄhúng em dành tặng ᴄho thầу ᴄô.
Bằng những vật phẩm tưởng chừng như không còn sử dụng được nữa như ống hút, chai nhựa, bìa, thùng mì tôm, bao ni lông nhưng chúng em đã thoải mái sáng tạo, thêm chút tỉ mĩ công phu đã tạo ra ngôi nhà thứ hai mà chúng em yêu quý đó là trường Tiểu học Thành Công B – ngôi trường hạnh phúc . Và đây là con thuyền hoa rực rỡ mà thầу ᴄô ᴄhính là những người lái tàu đầу tâm huуết , luôn ᴄhe ᴄhở, dìu dắt ᴄhúng em ; là những giỏ, lẵng hoa thú vị…..
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 19092 đánh giá
Phạm Hà Linh - lin***@gmail.com
Những món quà tuy nhỏ thôi nhưng là tình cảm và sự tri ân của các con học sinh lớp 5A7 muốn gửi tặng các cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mong sao có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này nữa để các con biết yêu quý và trân trọng hơn công ơn thầy cô trong suốt những năm được đến trường học tập.