Học sinh lớp 1A7 cùng nhìn lại những điều học được trong học kì đầu tiên

22/01/2022
Vậy là các con học sinh đã trải qua học kỳ I thật đặc biệt, tất cả đều dưới hình thức trực tuyến, tuy nhiên những điều các con học được thì không hề kém so với học trực tiếp. Hãy cùng lớp 1A7 nhìn lại hành trình đó qua buổi sơ kết học kỳ I.

Trong buổi lễ Sơ kết học kì I của lớp 1A7, GVCN đã cho học sinh tự viết ra những việc các con đã làm, đã học được trong học kỳ I và mong muốn trong năm mới 2022 và kết quả thật xúc động

Những mong ước hồn nhiên được các bạn thể hiện giúp thầy cô và cha mẹ nhìn lại chính mình, thay đổi bản thân để các con được sống và học tập trong môi trường hạnh phúc nhất.

Trải qua những vất vả, giờ là lúc hái "quả ngọt", các bạn đã được tuyên dương trước lớp.

Để học sinh có được kết quả trên, một phần công rất lớn đến từ các bậc cha mẹ học sinh. Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn chia sẻ, ủng hộ các phương pháp học tập mà giáo viên đưa ra. Với một tinh thần đoàn kết, hy vọng tập thể lớp 1A7 sẽ luôn đạt được nhiều thành tích tốt trong học kỳ II.