Một ngày kỷ niệm 20/11 đáng nhớ của thầy và trò trường Tiểu học Thành Công B

21/11/2022
Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ thu qua, trong cái se lạnh của những ngày đầu đông, thầy và trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại ấm áp hơn lên bởi niềm vui sướng, hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà tất cả những trang lứa học trò được dịp bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc tới các thầy, cô giáo của mình. Hòa chung với không khí ấy, chiều ngày 18/11, trường Tiểu học Thành Công B long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các hiệu trưởng qua các thời kì và các nhà giáo lão thành qua các thế hệ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Mở đầu buổi lễ là nghi lễ chào cờ. Tiếp đến, đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và tặng hoa cho các cán bộ hưu trí. Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng gửi bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo.

Tiếp đến là phần tuyên dương, khen thưởng các đồng chí giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023: Danh hiệu Chiến sĩ thi đua (7 đồng chí), Lao động tiên tiến (49 đồng chí), giải thưởng Nhà giáo tâm huyết sáng tạo (Cô giáo Lê Thu Trang). Trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường có các giải: 01 Giải Nhất (Cô giáo Đặng Thuý Quỳnh); 02 Giải Nhì (Cô giáo Quách Minh Hằng, Phạm Thị Hoàng Oanh); 3 Giải Ba (Cô giáo Đào Hương Giang, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trương Thị Bích Liên) và 5 Giải Khuyến khích (Cô giáo Nguyễn Hồng Nhung, Hồ Lan Anh, Trương Thanh Dung, Nguyễn Hồng Ngọc và Thầy giáo Phạm Văn Kê).

Nhà trường cũng vinh danh các học sinh đạt giải cao trong các kì thi.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, cuộc thi Góc sáng tạo do học sinh các lớp thực hiện đã có những sản phẩm rất đẹp mắt, được Ban giám khảo đánh giá cao và nhận được nhiều lượt bình chọn của các phụ huynh. Kết quả: Giải Nhất thuộc về các lớp 2A6; 1A2; 1A4; 3A2; 3A4, Giải Nhì: 2A1; 2A5; 3A3; 3A7; 3A8; 4A5; 5A7; 5A8, Giải Ba: 1A1; 1A6; 2A2; 2A4; 4A1; 4A3; 5A2; 5A5; 5A6; 5A9, Giải Khuyến khích: 1A3; 1A5; 2A3; 2A7; 3A1; 3A5; 3A6; 4A2; 4A4; 4A6; 4A7; 5A1; 5A3; 5A4.

Thực hiện chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm” và Hưởng ứng đợt thi đua Chào mừng ngày Nhà giáo VN, Liên đội trường Tiểu học Thành Công B phát động Hội thi “Nét đẹp Cô – Trò” nhằm tôn vinh những tài năng, sở trường và lan tỏa những năng lượng tích cực của cô trò nhà trường. Đây là nội dung hấp dẫn nhất trong buổi lễ chào mừng ngày 20/11. Ban Giám khảo Hội thi bao gồm: Cô Lê Thị Mai – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đào Thị Thái – Tổng phụ trách, cô Nguyễn Quỳnh Phương – Giáo viên Âm nhạc, thư kí: cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Giáo viên Mĩ thuật. Hội thi bao gồm các phần: Chào hỏi, vấn đáp và cuối cùng là thi tài năng. Đại diện mỗi khối tham gia một tiết mục.

Các cô giáo và các con đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc, hấp dẫn. Kết quả như sau: Giải Nhất thuộc về Cô giáo Ngô Bích Hạnh, giáo viên khối 1. Giải Nhì: Cô giáo Trần Hương Diễm My, giáo viên khối 2 và Cô giáo Vũ Thị Huyền Trâm, giáo viên khối 3. Giải Ba: Cô giáo Đào Ngọc Yến, giáo viên khối 4; Cô giáo Nguyễn Hương Ly, giáo viên khối 5 và Cô giáo Đặng Thu Thuỷ, giáo viên Âm nhạc đại diện cho tổ chuyên biệt.

Buổi lễ mít tinh chào mừng 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam thành công tốt đẹp, để lại dư âm trong lòng tất cả các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, vững tay chèo và ngày càng toả sáng, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

A group of women posing for a photo in front of a banner

Description automatically generatedA picture containing text, group

Description automatically generatedA picture containing lined

Description automatically generatedA group of people on a stage

Description automatically generated with medium confidenceA group of people on a stage

Description automatically generatedA picture containing text

Description automatically generatedA picture containing text, colorful

Description automatically generatedA group of children on a stage

Description automatically generated with medium confidenceA picture containing text, group, racing, line

Description automatically generatedA group of people posing for a photo

Description automatically generated with low confidence