Trang chủ Trang chủ

Ngô Thị Ánh Dương - Cô học trò đáng yêu và tài năng của Thành Công B

29/01/2024
Đánh giá:
Trong chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022-2023, em Ngô Thị Ánh Dương- học sinh lớp 5A8 đã tham gia cuộc thi viết chữ đẹp “Nét đẹp thầy trò” và đạt giải Nhì.

Ánh Dương là một cô học trò có đôi mắt sáng và nụ cười luôn nở trên môi. Em đã đạt học sinh giỏi trong nhiều năm liền và đạt thành tích cao trong nhiều cuộc thi vẽ tranh cũng như viết chữ đẹp.

Học sinh Ngô Thị Ánh Dương (ngoài cùng bên phải) nhận Chứng nhận

“Đã có thành tích Xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác” năm học 2022-2023

Trong cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”, em là một trong ba mươi bạn khối Tiểu học được nhận phần quà từ Ban tổ chức.

Tranh vẽ của Ánh Dương

Ngày 30/11/2023, Hội đồng Đội Trung ương đã thông báo kết quả các sân chơi trong chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022-2023, em đã vinh dự đạt giải Nhì trong cuộc thi viết chữ đẹp “Nét đẹp thầy trò” và nhận được Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương.

Không chỉ là một là một cô bé đa tài, Ánh Dương còn rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh nên được bạn bè vô cùng quý mến.

Chúc em đạt nhiều thành tích hơn nữa ở các năm học tiếp theo!

Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 41 đánh giá