Trang chủ Trang chủ

Sôi nổi cuộc thi “Góc sáng tạo” chào mừng ngày 20 - 11 của thầy trò trường Tiểu học Thành Công B

21/11/2022
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội các cấp, Liên đội trường Tiểu học Thành Công B tổ chức các hoạt động để chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Một trong những hoạt động đó là cuộc thi “Góc sáng tạo” giữa các lớp.

Cuộc thi nhằm động viên, khích lệ thiếu nhi thi đua thực hiện tốt phong trào thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, các hoạt động chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, các hoạt động sử dụng vật liệu tái chế để bảo vệ môi trường.

Mỗi lớp đã tạo ra một góc trang trí đầy hấp dẫn, sáng tạo khiến cho không gian lớp học trở nên rực rỡ, tươi sáng hơn, tạo động lực thi đua, phấn đấu cho thầy và trò. Các sản phẩm trang trí đều khuyến khích sử dụng vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường để giáo dục học sinh ý thức bảo vệ không gian sống xung quanh các em.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 5 lớp đạt giải Nhất là các lớp 1A2, 1A4, 2A6, 3A2, 3A4; 8 lớp đạt giải Nhì; 10 lớp đạt giải Ba và 14 lớp đat giải Khuyến khích.

Hội thi đã mang đến cho thầy trò nhà trường không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng chúc cho các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người mà mình đã lựa chọn.

Cùng ngắm một số góc sáng tạo của các lớp trong cuộc thi vừa qua: