Trang chủ Trang chủ

Trường Thành Công B đạt giải Ba Hội thi Trưng bày mâm Ngũ quả ngày Tết

28/01/2024
Đánh giá:
Trong khuôn khổ chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức sáng 28/1, Công đoàn trường Tiểu học Thành Công B đã tham gia phần thi Trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết và đạt giải Ba.

Thực hiện Kế hoạch số 248/KH-LĐLĐ ngày 01/12/2024 về việc thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích Đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ quận đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” và “Chợ Tết Công đoàn”.

Thông qua chương trình này, Liên đoàn mong muốn sẽ tạo không khí đón Tết vui tươi, ấm áp; góp phần bồi đắp niềm tin, sự gắn bó của Đoàn viên, người lao động đối với tổ chức công đoàn; tạo thêm động lực để CB-ĐV-NLĐ tích cực tham gia các hoạt động do công đoàn tổ chức.

Chương trình có hình thức tổ chức đa dạng, phong phú. Người lao động được tham gia các hoạt động như: mua sắm hàng hoá tết, thi gói bánh chưng, trưng bày mâm ngũ quả, tặng quà cho ĐV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Với ý nghĩa đó, chương trình đã được đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâp nhiệt tình ủng hộ.

Phiên “Chợ Tết Công đoàn” được bố trí 10 gian hàng gồm các sản phẩm hàng hoá, nhu yếu phẩm phục vụ Tết: 2 gian hàng tặng áo dài cho người lao động, 2 gian hàng quà tặng 0 đồng, 6 gian hàng giảm giá và bán hàng bằng voucher gồm các mặt hàng như bánh kẹo-lương thực-đồ gia dụng ngày Tết. LĐLĐ Quận đã tặng phiếu mua hàng cho các ĐV-NLĐ khó khăn với mệnh giá tương đương từ 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ. Các ĐV-NLĐ của các CĐCS và các doanh nghiệp thuộc quận đến tham gia phiên chợ đều được nhận quà tặng, ai cũng vui mừng, phấn khởi.

Công đoàn trường Tiểu học Thành Công B đã tham gia phần thi Trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết. Từ sáng sớm, những đồng chí tham gia dự thi đã có mặt và khéo léo bày cỗ, trang trí cho góc dự thi. Mâm ngũ quả mà đội mang tới giới thiệu với hội thi bao gồm những loại hoa quả đa dạng, phong phú, tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ mua, dễ tìm và không tốn kém quá nhiều chi phí. Đội thi của trường đã thể hiện tốt phần trình bày của mình và đạt giải Ba của cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” mà Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công B đã tham gia.


 

Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 6 đánh giá
Chia sẻ: