Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Thành Công B đạt giải Nhì sân chơi đồng diễn Flashmob trong chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022-2023

29/01/2024
Đánh giá:
Trường Tiểu học Thành Công B luôn tích cực tham gia các phong trào của Đội. Trong chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” năm học 2022-2023 nhà trường đã tham đầy đủ các sân chơi trong chương trình và đạt thành tích cao với màn trình diễn Flashmob ấn tượng.

Flashmob là một hoạt động nhằm xây dựng môi trường rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng, từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân. Trong vài năm gần đây, Liên đội trường tiểu học Thành Công B đã triển khai việc cho học sinh tập Flashmob vào các giờ thể dục buổi sáng trong tuần.

Trong quá trình đồng diễn, Liên đội đã chọn ra những đội viên tiêu biểu tham gia vào đội nhảy Flashmob của Liên đội, tập luyện dàn dựng và ghi hình bài đồng diễn theo đúng tiêu chí Sân chơi để tham gia dự thi. Video clip tham gia  “Sân chơi đồng diễn Flashmob” của Liên Đội trường tiểu học Thành Công B đã được chia sẻ rộng rãi, có sức lan toả lớn và đạt giải Nhì.

Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện của cô và trò trường Thành Công B. Xin được chúc mừng các thầy cô và các em!

Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 10 đánh giá
Chia sẻ: