Tham gia Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam
20/04/2024
Ngày 20/4, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam trang trọng tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024 với chủ đề "Thế giới tôi đọc". Để khơi dậy tình yêu sách và văn hóa đọc cho học sinh, cô giáo Lê Thu Trang cùng phụ huynh đã đưa các học sinh lớp 1A4 trường Tiểu học Thành Công B đến với chương trình đầy ý nghĩa này.
Học sinh trường Tiểu học Thành Công B tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh
07/04/2024
Sáng 7/4, tại Trường Tiểu học Gia Thụy (quận Long Biên), Lễ khai mạc và vòng sơ khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh lần thứ 17 dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2023 - 2024 đã diễn ra với sự tham gia của gần 1.300 thí sinh đến từ 490 trường tiểu học trên khắp 30 quận, huyện, thị xã của Thủ đô trong đó có 5 học sinh trường Tiểu học Thành Công B.
Hội thảo “Chuyển đổi số Giáo dục với Dữ liệu và AI: Giải pháp từ Google for Education”
07/04/2024
Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường hiệu quả học tập và giảng dạy; Giới thiệu các giải pháp hỗ trợ giáo dục của Google for Education; Chia sẻ kinh nghiệm và bài học hay trong lĩnh vực chuyển đổi số giáo dục đến từ các chuyên gia. Ngày 6-4, tại Trường Tiểu học Thành Công B, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình phối hợp Google for Education tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số giáo dục với dữ liệu và AI: Giải pháp từ Google for Education”.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4: CHỦ ĐỀ "KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM" (30/4/1975- 30/4/2024)
03/04/2024
Hướng tới kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2024. Thư viện Trường TH Thành Công B giới thiệu đến thầy cô và các con học sinh cuốn sách có tựa đề “Những con đường huyền thoại” của Nhà xuất bản Lao động do tác giả Hạnh Nguyên biên soạn.
Kỷ niệm buổi chia tay ấn tượng tại trường Tiểu học Thành Công B
01/04/2024
Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới ngày nào chúng em - những sinh viên K70 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đặt chân đến thực tập tại trường Tiểu học Thành Công B mà giờ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Khoảng thời gian gần ba tháng mà thấy thật nhanh!
Tháng Thanh niên - tháng của màu áo xanh
24/03/2024
Hưởng ứng tháng thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Thành Công B đã tổ chức tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường, đây là hoạt động ý nghĩa và cũng là hoạt động thường niên của Chi Đoàn Nhà trường.
"Ngọn lửa tình yêu thương lan toả" của gia đình học sinh Mai Đăng Khoa lớp 1A5
23/03/2024
Trong cuộc sống, có những hành động từ thiện đẹp đẽ mang lại niềm vui và hy vọng cho những người cần giúp đỡ. Trường Tiểu học Thành Công B tự hào vì có gia đình học sinh Mai Đăng Khoa lớp 1A5 đã góp phần lan toả tình yêu thương khi đã ủng hộ Quỹ Bầu bí và chương trình “Xuân ấm Điện Biên” số tiền 5.000.000 đồng.
Chúc mừng học sinh khối 4 đạt giải trong cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" cấp Thành phố
23/03/2024
Thành phố Hà Nội của chúng ta vừa chứng kiến sự tỏa sáng của những tài năng trẻ qua cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" cấp Thành phố vào ngày 16/3 tại trường Ngôi Sao, quận Hoàng Mai. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện trí tuệ, hiểu biết mà còn là bước ngoặt quan trọng trong việc khuyến khích sự đam mê và lòng yêu thích Tiếng Việt. Ngày 23/3, ban tổ chức đã công bố giải thưởng cho học sinh khối 4, 5 trong kì thi tập trung vừa qua. Khối 4 có 07 em tham gia và đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.
Danh sách thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo và tham dự vòng Chung kết Trạng Nguyên toàn tài
23/03/2024
Ban Tổ chức Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024 (BTC) xin cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Trạng Nguyên tại vòng Sơ khảo sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024.