Tuyên dương học sinh đạt giải Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội lần thứ XXIV - Năm 2024

06/05/2024
Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế vòng TP Hà Nội được Sở GD&ĐT TP Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức vào tháng 4 vừa qua. Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô Hà Nội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số. Học sinh Ngô Nam Khánh (lớp 5A3) và Vũ Hoàng Bách (lớp 5A6) của Trường Tiểu học Thành Công B đạt giải Khuyến khích hội thi Tin học trẻ Thành phố năm 2024.

Trải qua các vòng thi cấp trường, cấp quận, 02 học sinh xuất sắc của trường Tiểu học Thành Công B là học sinh Ngô Nam Khánh (lớp 5A3) và học sinh Đỗ Hoàng Bách (lớp 5A6) tiếp tục cùng nhau tranh tài tại vòng thi cấp thành phố với sản phẩm sáng tạo “Phầm mềm Lịch sử lớp 5”. Tại vòng chung kết, hai học sinh của trường Tiểu học Thành Công B đã mang về giải Khuyến khích. Thành tích của các em học sinh đã ghi thêm vào thành tích chung của ngành GD&ĐT quận Ba Đình và của nhà trường.

Xin chúc mừng 2 bạn đã gặt hái được những thành tích xuất sắc tại hội thi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức hội thi: 02 thí sinh của trường Tiểu học Thành Công B: Đỗ Hoàng Bách (lớp 5A6) và Ngô Nam Khánh (5A3) sẽ là thành viên đại diện tham dự Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc.

Hi vọng rằng hai bạn sẽ luôn tự tin, cố gắng và tỏa sáng hơn nữa trên con đường học vấn của mình.