Trường Tiểu học Thành Công B tham dự Hội nghị Tập huấn về công tác Thi đua – Khen thưởng năm học 2021 - 2022

17/12/2021
Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 - 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Tập huấn về công tác Thi đua – Khen thưởng năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến vào 15h ngày 16/12/2021.

Tới dự hội nghị có Ban lãnh đạo, chuyên viên phụ trách Thi đua – Khen thưởng của PGDĐT quận, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên phụ trách công tác Thi đua – Khen thưởng các trường trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị tập huấn, Ban lãnh đạo, chuyên viên phụ trách Thi đua – Khen thưởng của PGDĐT quận đã truyền đạt những nội dung trọng tâm, cơ bản về hướng dẫn thực hiện công tác thi đua, khen thưởng bao gồm:

I. Những quy định về công tác Thi đua khen thưởng (TĐKT)

1. Nghị định 91/2017/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều về Luật TĐKT

- Một số lưu ý trong công tác TĐKT

- Tiêu chuẩn xét danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng

2. Một số thay đổi sắp tới của Thành phố về công tác TĐKT

3. Một số lưu ý trong viết báo cáo đề nghị TĐKT

II. Những quy định về tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

III. Những quy định về công tác phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thiếu Ngân - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

hướng dẫn chi tiết cho các nhà trường

Cô Lưu Thanh Thuý – Phó Hiệu trưởng Trường TH Thành Công B tham dự hội nghị

Cô Đồng Thị Thu –  phụ trách công tác Thi đua – Khen thưởng Trường TH Thành Công B tham dự hội nghị

Tiếp đó, các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác Thi đua – Khen thưởng tại trường học.

Thông qua hội nghị tập huấn, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu và giáo viên phụ trách công tác Thi đua – Khen thưởng các trường trên địa bàn quận nắm được những quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua, khen thưởng nhằm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ; từ đó có nhiều giải pháp đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng tại trường học trong năm học này.

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG