Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, Vững mạnh” tiêu biểu năm 2020

20/01/2021
     Sáng ngày 07/01/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ phường Thành Công đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; phong trào thi đua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Tại Hội nghị, Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B đã được biểu dương khen thưởng là một trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Thành Công đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2020. Đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh, thay mặt Chi bộ nhà trường lên nhận Giấy khen của Đảng bộ phường trao tặng.

Để đạt được thành tích đó, trong những năm qua, tập thể Chi bộ nhà trường đã luôn đoàn kết thống nhất công tác xây dựng Đảng. Thường xuyên giáo dục, rèn luyện đảng viên nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo.  Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để nhà trường chỉ đạo các hoạt động Giáo dục đạt hiệu quả cao. Trong năm 2020, Chi bộ có 100% các đồng chí hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong số đó phải kể đến các đồng chí đảng viên tiêu biểu như đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Thị Thu Lan - Phó Bí thư Chi bộ; Đ/c Đào Thị Thái - Tổng phụ trách; Đ/c Trần Thị Hương Giang - Chi ủy viên - Khối trưởng Chuyên môn Khối 3; Đ/c Đỗ Thị Thanh Nga - Giáo viên; Đ/c Phạm Thị Hoàng Oanh - Giáo viên cũng đã vinh dự được nhận Giấy khen tại Hội nghị này.

Danh hiệu thi đua này của Đảng bộ phường Thành Công trao tặng là động lực để Chi bộ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ tiếp theo. Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, chắc chắn chất lượng giáo dục của Nhà trường ngày càng được nâng cao hơn nữa và củng cố thêm niềm tin của đông đảo phụ huynh học sinh.

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG