Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và chuyển sinh hoạt Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ

01/11/2021
Ngày 29/10, Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ luân chuyển công tác về làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba và đồng chí Bùi Thị Thuỷ nghỉ hưu theo chế độ.

Cả hai đồng chí đều là những giáo viên gắn bó lâu năm với trường Tiểu học Thành Công B từ khi trường mới thành lập tới bây giờ. Trong suốt thời gian gần ba mươi năm công tác tại trường, các cô đều được đánh giá cao về chuyên môn, có những đóng góp vô cùng quan trọng trong công tác Đảng cũng như trong sự phát triển chung của nhà trường; được bạn bè, đồng nghiệp kính mến và đã để lại cho tập thể cán bộ, giáo viên trường những ấn tượng và kỷ niệm đẹp khó phai mờ.

Kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trên cương vị Phó Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba!

Kính chúc đồng chí Bùi Thị Thuỷ có thời gian nghỉ ngơi hạnh phúc bên gia đình!

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay:

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG