Cô trò trường Tiểu học Thành Công B được Hội đồng Đội Quận Ba Đình tuyên dương

06/05/2024
Ngày 4/5, Hội đồng Đội quận Ba Đình đã tổ chức Lễ tuyên dương thiếu niên, nhi đồng, cán bộ phụ trách Đội tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm học 2023 – 2024 nhân dịp kỉ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để các thế hệ cán bộ phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội. Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi các thời kỳ. Qua các hoạt động tiếp thêm động lực, niềm tin, quyết tâm để cán bộ phụ trách thiếu nhi hôm nay phấn đấu, thi đua thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn mới.

Tại buổi lễ cô giáo Đào Thị Thái, giáo viên Tổng phụ trách Đội và học sinh Nguyễn Tường Vy, lớp 5A3 Liên Đội trưởng Liên Đội trường TH Thành Công B đã được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc.

Cô giáo Đào Thị Thái trong Lễ tuyên dương

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội Quận tổ chức vinh danh các cán bộ phụ trách và thiếu nhi tiêu biểu trong công tác học tập và làm theo lời Bác năm học 2023 – 2024. Trong những điển hình đó, cô giáo Dào Thị Thái cùng học sinh Nguyễn Ngọc tường Vy của chi đội 5A3 trường Tiểu học Thành Công B đã trở thành những bông hoa tiêu biểu được vinh danh. Đây là vinh dự lớn của cá nhân cô giáo Đào Thị Thái, học sinh Nguyễn ngọc Tường Vy cùng tập thể lớp 5A3 và cũng là niềm tự hào của trường Tiểu học Thành Công B.

Học sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy (lớp 5A3) trong Lễ tuyên dương

Hi vọng rằng, những thành tích đáng tự hào này sẽ là nguồn động lực to lớn để Liên đội trường Tiểu học Thành Công B có nhiều thành tích trong năm học tới.