Thành Công B - Tưng bừng các hoạt động bổ ích hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2020

02/06/2020
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2020, trường Tiểu học Thành Công B triển khai nhiều hoạt động thiết thực, thú vị nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, mở đầu chuỗi các hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, trường Tiểu học Thành Công B đã chủ động tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 với rất nhiều hoạt động giáo dục bổ ích, lý thú. Lần đầu tiên trong lịch sử, các cô và các con được đón Tết Thiếu nhi cùng nhau tại lớp học. Tại mỗi lớp, cô giáo và các em học sinh cùng trang trí lớp học, tổ chức liên hoan văn nghệ, bánh kẹo; nhiều lớp tổ chức cho học sinh kể chuyện thiếu nhi, kể chuyện về Bác Hồ; xem xiếc và biểu diễn ảo thuật; nặn tò he, vặn bóng nghệ thuật,… Sau một thời gian dài nghỉ dịch, được tham gia các hoạt động hấp dẫn, bổ ích như thế này, tất cả các con học sinh đều bày tỏ sự thích thú và vui mừng. Trên gương mặt các bạn nhỏ đáng yêu là những ánh mắt và nụ cười tươi rạng rỡ.

Dưới đây là chùm ảnh hoạt động của các lớp:

Tác giả: Admin