Giáo viên Trường Tiểu học Thành Công B với Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học năm học 2020 – 2021

26/12/2020
Thực hiện chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trong tháng 11, 12 năm 2020 vừa qua, giáo viên trường Tiểu học Thành Công B đã tích cực tham gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học năm học 2020 – 2021 cấp quận.

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; Xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở (ORE: Open Education Resource) phục vụ dạy, học trong và ngoài nhà trường bằng các phương pháp dạy và học trực tuyến đồng thời góp phần tôn vinh trí tuệ, đóng góp của các giáo viên các cấp tham gia cuộc thi.

Bằng kinh nghiệm và sự chăm chỉ, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, các cô giáo trường Tiểu học Thành Công B đã thiết kế tổng số 12 bài giảng điện tử. Sau khi xét duyệt, 06 bài đã được lựa chọn gửi đi dự thi là: Bài: Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Tự bảo vệ bản thân (Cô Trần Thị Thu Hà – GV lớp 1); Bài: Nhận biết các hình (Cô Lê Thu Trang – GV lớp 1); Bài: Từ chỉ hoạt động, trạng thái. Dấu phẩy (Cô Đào Hương Giang – GV lớp 2); Bài: Quả (Cô Trần Hương Diễm My – GV lớp 3); Bài: Động vật (Cô Nguyễn Hồng Ngọc – GV lớp 3); Bài: Cuộc kháng chiến chống quân Tống xâm lược lần thứ nhất năm 981 (Cô Đào Thị Lan Thanh – GV lớp 4). Trong đó, có 04 bài được gửi đi cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG