Món quà cô Đào Ngọc Yến – giáo viên khối 4 tặng học sinh

15/11/2021
Trước khi vào năm học mới, phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn cách sử dụng một số nền tảng ứng dụng phục vụ cho giáo viên dạy học trực tuyến. Chúng tôi đã may mắn được thầy Bùi Duy Phương tập huấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Một trong những chuyên đề mà thầy đã hướng dẫn đó là Sử dụng padlet trong dạy học và công tác chủ nhiệm lớp. Đây là một chuyên đề hay, thiết thực, đã được các cô giáo trong trường ứng dụng rất hiệu quả không chỉ trong các giờ học, trong quản lý lớp mà còn có thể chia sẻ cho học sinh rất nhiều điều bổ ích như món quà của cô Đào Ngọc Yến dành tặng các em học sinh: Sưu tầm truyện Việt Nam và Thế giới để các em ứng dụng trong việc học văn kể chuyện hay thư giãn, giải trí sau giờ học.

Học sinh đã thường xuyên truy cập vào link https://padlet.com/daongocyentcb/leyftj3o4gzvpxk và nhận được những câu chuyện hay, học được các bài học bổ ích.

Rất cảm ơn cô Yến đã dành thời gian để tặng các con món quà ý nghĩa, thiết thực này. Các bạn học sinh hãy truy cập vào đường link để đọc các câu chuyện trong đó nhé. Nếu biết thêm truyện nào nữa, các bạn hãy thêm vào trang padlet để các bạn khác đọc cùng.

Còn dưới đây là một số hình ảnh về việc sử dụng padlet của các giáo viên trong trường:

​​​​​​​

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG