Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn tràn đầy niềm vui tại trường Tiểu học Thành Công B

16/02/2024
Sáng nay, ngày 15/02 (tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Công đoàn và Ban giám hiệu trường Tiểu học Thành Công B tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với các đồng chí CB-GV-NV của nhà trường.

Trong tiết xuân ấm áp, tập thể CB-GV-NV của nhà trường đã có buổi gặp mặt nho nhỏ nhưng tràn đầy niềm vui tại phòng Hội đồng. Đồng chí Phạm Minh Thảo- Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường đã gửi đến các đồng chí CB-GV-NV cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

Tiếng nhạc rộn ràng của bài “Happy New Year” vang lên hoà cùng tiếng cười giòn vang, tập thể CB-GV-NV của nhà trường đã cùng nâng li và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp.

Công đoàn nhà trường tổ chức trò chơi “Vua Tiếng Việt”. Trò chơi diễn ra trong phần dẫn duyên dáng của đồng chí Chủ tịch Công đoàn Lê Thu Trang. Không chỉ đem lại những tràng cười sảng khoái, ẩn sau mỗi câu hỏi còn là những lời chúc tốt lành mà Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng từng thành viên: May mắn-Vạn sự như ý- Mã đáo thành công.

Tiếp sau đó là màn quay xổ số đầu xuân. Với sự tài trợ của đồng chí Hiệu trưởng, nhiều phần quà may mắn đã đến với các thành viên của Thành Công B.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Ban truyền thông (ĐT)