Giới thiệu sách tháng 2: Thư viện tri thức dành cho học sinh

Thư viện tri thức giống như một dòng sông lịch sử, đưa những câu chuyện quá khứ về với chúng ta. Bước vào thư viện, chúng ta dường như đã vượt qua mọi trở ngại về thời gian và không gian, từng bước mở ra tấm màn bí ẩn của lịch sử để đến thăm các kì quan trên thế giới, tìm hiểu về ngọn nguồn của cuộc sống.

Bộ sách này sắp xếp theo chủ đề về những câu chuyện thú vị, độc đáo, bổ sung thêm nhiều kiến thức trong các câu chuyện, giúp các bạn nhỏ mở rộng nhiều kiến thức. Bây giờ, chúng ta cùng mở cuốn sách ra, bước vào từng câu chuyện lịch sử ở các giai đoạn khác nhau và tham quan thư viện nhé!

Mời các bạn học sinh và thầy cô giáo tìm đọc cuốn sách Thư viện tri thức dành cho học sinh – Những điều kì thú về Trái Đất:

Cuốn sách gồm có 6 chương:

Chương 1: Bí mật của Trái Đất

Chương 2: Nam Cực, Bắc Cực

Chương 3: Nguồn gốc của sự sống

Chương 4: Những kỉ lục thế giới về nước

Chương 5: Âm thanh của đất

Chương 6: Câu chuyện về núi

Cuốn sách Thư viện tri thức dành cho học sinh – Những điều kì thú về Trái Đất đã có tại Thư viện Trường TH Thành Công B. Cuốn sách ở giá sách khám phá khoa học. Tác giả Ôn Gia Thắng – Tuệ Văn (dịch)- Nhà xuất bản Mỹ thuật. Cuốn sách gồm có 208 trang; Năm xuất bản 2020; khổ 17x23cm; giá bìa: 68.000đ.