Quỹ Bầu Bí – hoạt động truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Thành Công B mỗi dịp Tết đến, xuân về

Từ nhiều năm nay, cứ vào dịp đầu Xuân năm mới, các con học sinh sẽ trích một chút tiền mừng tuổi gây “Quỹ Bầu Bí” để ủng hộ các chương trình từ thiện, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Buổi ủng hộ “Quỹ Bầu Bí” đã được tổ chức vào giờ Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm mới Giáp Thìn.

Tinh thần cộng đồng, tương thân tương ái, yêu thương san sẻ, đùm bọc lẫn nhau là những đức tính được hun đúc trở thành bản sắc văn hóa của người Việt Nam, tinh thần ấy đã tỏa sáng trong suốt truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Trong những năm qua, trường Tiểu học Thành Công B luôn tích cực triển khai vận động quyên góp, ủng hộ nhân dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Với sự đồng cảm và tinh thần nhân ái, nhà trường đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của các quý thầy cô, quý phụ huynh và học sinh toàn trường.

Dưới đây là hình ảnh các con học sinh đại diện các lớp tham gia ủng hộ Quỹ Bầu Bí:

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc tới quý thầy cô, quý phụ huynh và học sinh toàn trường. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của thầy cô, phụ huynh và học sinh trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo.

Ban truyền thông (ĐG)