Chia tay trường Tiểu học Thành Công B- Kỷ niệm và hành trình mới của đoàn sinh viên thực tập

01/04/2024

Ngày 29/3, trường Tiểu học Thành Công B tổ chức buổi lễ chia tay đoàn sinh viên thực tập K70 của khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Như Quỳnh- trưởng đoàn sinh viên, Ban Giám hiệu nhà trường, 10 giáo viên hướng dẫn và 20 em sinh viên.

Trong những ngày cuối cùng của mùa thực tập, trường Tiểu học Thành Công B thật lưu luyến khi đoàn sinh viên thực tập chuẩn bị chia tay sau một thời gian dài làm việc và học hỏi tại đây. Đó là một hành trình đáng nhớ đối với cả sinh viên và tập thể nhà trường.

Với quãng thời gian gần ba tháng thực tập, các sinh viên đã không chỉ đóng góp vào việc giảng dạy mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và tràn đầy năng lượng. Cac em đã trở thành những người bạn, những người đồng hành trong hành trình giáo dục của học sinh và giáo viên tại trường. "Chúng tôi rất may mắn khi được làm việc với các em sinh viên thực tập này. Các em không chỉ đem lại sự sáng tạo và nhiệt huyết mà còn mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ và thú vị trong quá trình học tập." - cô Đào Hương Giang, một giáo viên tại trường chia sẻ.

Trải qua những buổi thực tập, các sinh viên không chỉ trải nghiệm được công việc giảng dạy mà còn học hỏi được nhiều từ trải nghiệm thực tế. Các em thấy rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để áp dụng những kiến thức đã học trong thực tế sau khi được làm việc trực tiếp với học sinh và giáo viên.

Trong lễ chia tay ấm áp, các sinh viên thực tập đã nhận được sự ghi nhận và sự cảm ơn từ Ban Giám hiệu và các cô giáo hướng dẫn.

Buổi chia tay không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một chương trình thực tập mà còn là sự bắt đầu của một hành trình mới, nơi các em sinh viên sẽ mang theo những kinh nghiệm và kỷ niệm đáng quý từ trường Tiểu học Thành Công B.

Chúc các em sẽ trở thành những cô giáo luôn giữ được tình yêu nghề, yêu trẻ, góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh: