Chúc mừng học sinh khối 4 đạt giải trong cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" cấp Thành phố

23/03/2024
Thành phố Hà Nội của chúng ta vừa chứng kiến sự tỏa sáng của những tài năng trẻ qua cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" cấp Thành phố vào ngày 16/3 tại trường Ngôi Sao, quận Hoàng Mai. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện trí tuệ, hiểu biết mà còn là bước ngoặt quan trọng trong việc khuyến khích sự đam mê và lòng yêu thích Tiếng Việt. Ngày 23/3, ban tổ chức đã công bố giải thưởng cho học sinh khối 4, 5 trong kì thi tập trung vừa qua. Khối 4 có 07 em tham gia và đạt 04 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Với sự tham gia sôi nổi từ các trường Tiểu học trong thành phố, cuộc thi đã diễn ra với tinh thần hào hứng và quyết tâm. Để được tham gia kì thi Hội này, các em đã không ngừng nỗ lực, trải qua nhiều vòng thi để chứng minh khả năng của mình. Nhà trường và Ban tổ chức rất vui mừng công bố danh sách những học sinh khối 4 đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi:

Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Diệp – Lớp 4A1

Giải Nhì: Vũ Quang Anh – Lớp 4A7

Giải Nhì: Huỳnh Tấn Dũng – Lớp 4A8

Giải Nhì: Nguyễn Hoàng Long – Lớp 4A6

Giải Ba: Vũ Thảo Nguyên – Lớp 4A1

Giải Khuyến khích: Lê Trung Dũng – Lớp 4A1

Giải Khuyến khích: Nguyễn Nhật Hà – Lớp 4A2

Các em đã trải qua những giờ phút thi hào hứng, sôi nổi. Sự nỗ lực đó đã được ghi nhận và mang lại niềm tự hào cho bản thân các em, cho gia đình và nhà trường. Nhà trường và Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng chân thành đến các thí sinh! Cảm ơn các em đã tham gia, đã làm cho cuộc thi trở thành một sân chơi sôi nổi và ý nghĩa. Hy vọng rằng, những thành tựu này sẽ là nguồn động viên và định hướng tương lai tươi sáng cho các em.