Danh sách thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo và tham dự vòng Chung kết Trạng Nguyên toàn tài

23/03/2024
Ban Tổ chức Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024 (BTC) xin cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Trạng Nguyên tại vòng Sơ khảo sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024.

Để xem danh sách thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo và tham dự vòng Chung kết, quý phụ huynh vui lòng truy cập TẠI ĐÂY: https://bit.ly/cktt-w1

(Để tìm kiếm dễ dàng hơn, quý phụ huynh vui lòng truy cập bằng laptop hoặc máy tính bàn, bấm CTRL + F và nhập số báo danh của thí sinh, sau đó bấm ENTER.)

Lưu ý: Đối với các tài khoản không đủ thông tin trường, huyện, tỉnh, trong giấy chứng nhận sẽ KHÔNG có các thông tin này.

BTC xin chúc mừng các thí sinh đã có tên trong danh sách tham dự vòng Chung kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024. Chúc các thí sinh tự tin, bình tĩnh, ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả tốt nhất!

Vòng Chung kết sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài 2023 - 2024 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 27/4/2024. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh tại vòng Chung kết của sân chơi Trạng Nguyên Toàn Tài nhé!