Kỷ niệm buổi chia tay ấn tượng tại trường Tiểu học Thành Công B

01/04/2024
Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới ngày nào chúng em - những sinh viên K70 khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đặt chân đến thực tập tại trường Tiểu học Thành Công B mà giờ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Khoảng thời gian gần ba tháng mà thấy thật nhanh!

Ảnh buổi ra mắt nhà trường

Những ngày đầu, chúng em không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng vì làm quen với môi trường mới. Nhưng nhờ sự chỉ bảo ân cần của các cô trong Ban Giám hiệu, các cô giáo hướng dẫn mà chúng em đã tự tin hơn. Chúng em được làm quen với công tác chủ nhiệm lớp, áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào thực tiễn dạy học. Chúng em còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá của nhà trường và nhận được sự tin yêu của các cô giáo, của các em học sinh.

Tiết dạy của sinh viên Lê Bích Ngọc

Tiết dạy của sinh viên Hà Kiều An

Lễ hội bánh chưng

Tham gia trải nghiệm thực tế

Hoạt động văn nghệ chào mừng 26/03

Những kỷ niệm đó sẽ là hành trang để chúng em bước tiếp khi trở thành những cô giáo trong tương lai không xa.

Buổi chia tay đoàn thực tập tại trường Tiểu học Thành Công B

Trong giờ phút chia tay, bạn nào cũng vô cùng lưu luyến. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng. Các cô giáo và chúng em đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện thú vị trong quá trình học tập và làm việc, cùng nhau xem lại video những hoạt động trong gần ba tháng thực tập. Cô Phạm Minh Thảo - hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Như Quỳnh - trưởng đoàn sinh viên thực tập đã thay mặt các cô giáo gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chúng em.

Trong buổi chia tay, bạn Lê Bích Ngọc đã thay mặt cho tập thể sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã học được từ kỳ thực tập: từ cách quản lý lớp, tương tác với học sinh đến việc giải quyết các tình huống khó khăn trong quá trình giảng dạy, … Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh. Những lời chia sẻ cảm động và tri ân đã làm cho buổi chia tay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Buổi chia tay không chỉ đánh dấu sự kết thúc một chặng đường mà còn là cơ hội để chúng em nhìn lại, rút ra những bài học và chuẩn bị cho những thử thách mới, những chặng đường mới. Chúng em – những bạn sinh viên và cũng là những cô giáo trong tương lai luôn ghi nhớ, biết ơn sự chỉ bảo, giúp đỡ, hướng dẫn từ các thầy cô. Đó là hành trang cho chúng em bước tiếp và là động lực mạnh mẽ cho hành trình sắp tới của mỗi sinh viên.

Một lần nữa, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các bác nhân viên, các em học sinh trường Tiểu học Thành Công B đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên K70 chúng em trong suốt kỳ thực tập vừa qua. Kính chúc tập thể nhà trường luôn mạnh khoẻ, gặt hái thật nhiều thành công, tiếp tục là địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục thủ đô!

Sinh viên K70- Khoa Giáo dục Tiểu học- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội