Tháng Thanh niên - tháng của màu áo xanh

24/03/2024
Hưởng ứng tháng thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Thành Công B đã tổ chức tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường, đây là hoạt động ý nghĩa và cũng là hoạt động thường niên của Chi Đoàn Nhà trường.

Chiều ngày 23/3, Chi đoàn giáo viên trường tiểu học Thành Công B đã có buổi tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi Tiểu học của xóm nghèo tại phố An Xá thuộc phường Phúc Xá-Ba Đình- Hà Nội.

Cũng trong giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 25/3 Chi Đoàn đã gửi tặng những phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường Tiểu học Thành Công B.

Hoạt động này của Chi Đoàn giáo viên trường Tiểu học Thành Công B chính là sự động viên, khích lệ từ các cô với mong muốn giúp các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh :