BÀI TẬP BỔ TRỢ ONLINE THÁNG 10 DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5

03/11/2023
Trung tâm xin gửi tới nhà trường cũng như các cô Link làm bài tập bổ trợ ngoài giờ Tháng 10 - cho học sinh khối 5:

- Học sinh cần điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trước khi làm bài.
- Có tổng cộng 40 câu hỏi luyện tập về phát âm, từ vựng và ngữ pháp.
- Bài tập tháng này không giới hạn thời gian, tuy nhiên các con chỉ được làm bài MỘT LẦN DUY NHẤT. Nếu các con làm nhiều hơn 1 lần hệ thống sẽ không ghi nhận kết quả.
- Sau khi nộp bài, học sinh có thể xem kết quả và giải thích cho từng câu hỏi.
- Hạn chót để hoàn thành BT tháng này là: hết ngày 5/11 (Chủ Nhật). Sau đó link BT sẽ tự động khóa.
- TT sẽ gửi tổng hợp kết quả làm bài của học sinh để các cô nắm được tình hình sau khi kết thúc thời gian làm bài tập.

Rất mong các cô có thể gửi và khuyến khích học sinh dành thời gian làm bài tập hàng tháng để có thêm sự luyện tập tại nhà.

Trân trọng cảm ơn!