Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Thành Công B nhiệm kỳ 2022-2025

26/08/2022
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 38 ngày 21/5/2022 của Đảng ủy phường Thành Công về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 26/8/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Thành Công, Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu cấp ủy Chi bộ, Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Ngô Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Đinh Thu Hương - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN phường; Đ/c Lê Hồng Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 36 đồng chí đảng viên trong Chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2022-2025 do đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ trình bày. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Để làm rõ thêm các kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội đã có 02 ý kiến tham luận của đồng chí Lê Thu Trang với nội dung “Thực hiện nhiệm vụ dạy học theo chương trình phổ thông mới 2018 phù hợp theo từng điều kiện cụ thể”, đồng chí Lê Thị Mai tham luận với nội dung “Ứng dụng CNTT trong giáo dục toàn diện”.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Ngô Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thành Công ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể trường Tiểu học Thành Công B đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời đồng chí biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, đại hội diễn ra nghiêm túc, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Kết quả bầu cử, đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Mai - Phó Bí thư chi bộ và các đồng chí Trần Thị Thu Hà, đồng chí Trần Thị Thu Lan, đồng chí Lưu Thanh Thuý - Chi ủy viên nhiệm kì 2022 – 2025.

Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025 của Trường Tiểu học Thành Công B đã thành công rực rỡ. Mỗi thành viên trong cấp ủy mới và tập thể cấp ủy nhiệm kỳ mới nguyện đoàn kết, trách nhiệm, ra sức rèn luyện về mọi mặt để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Các đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh, Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Lê Thu Trang tham luận với nội dung “Thực hiện nhiệm vụ dạy học theo chương trình phổ thông mới 2018 phù hợp theo từng điều kiện cụ thể”

Đồng chí Lê Thị Mai tham luận với nội dung “Ứng dụng CNTT trong giáo dục toàn diện”

Đồng chí Ngô Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thành Công chỉ đạo công tác Chi bộ

Đại biểu phường Thành Công tặng hoa chúc mừng ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi uỷ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Ngô Ngọc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thành Công

tặng hoa chúc mừng ban Chi ủy trường Tiểu học Thành Công B nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Ngô Bích Hạnh – thư kí Đại hội trình bày Dự thảo Nghị quyết

Các đại biểu khách mời và đảng viên chụp ảnh lưu niệm