Trang chủ Trang chủ

Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B

22/08/2022
Đánh giá:
Chiều 22/8, Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Thành Công B về việc phát triển Đảng viên, Chi bộ Trường Tiểu học Thành Công B đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú: Đặng Thu Trang.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Tiểu học Thành Công B nói riêng, Đảng bộ phường Thành Công nói chung. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lưu Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đặng Thu Trang dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Tiểu học Thành Công B đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Đặng Thu Trang.      
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Đặng Thu Trang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.      
Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Đặng Thu Trang sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.      
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Thành Công B rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp Đảng đã khẳng định sự cố gắng tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo phấn đấu. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.       
Dưới đây là một số hình ảnh:

Đào Thị Lan Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 14 đánh giá
Chia sẻ:
Bình luận