"Ngọn lửa tình yêu thương lan toả" của gia đình học sinh Mai Đăng Khoa lớp 1A5

23/03/2024
Trong cuộc sống, có những hành động từ thiện đẹp đẽ mang lại niềm vui và hy vọng cho những người cần giúp đỡ. Trường Tiểu học Thành Công B tự hào vì có gia đình học sinh Mai Đăng Khoa lớp 1A5 đã góp phần lan toả tình yêu thương khi đã ủng hộ Quỹ Bầu bí và chương trình “Xuân ấm Điện Biên” số tiền 5.000.000 đồng.

C:\Users\Truong\Documents\Zalo Received Files\Đăng Khoa.jpg

Học sinh Mai Đăng Khoa – 1A5

C:\Users\Truong\Documents\Zalo Received Files\734A9348.JPG

Gia đình học sinh Mai Đăng Khoa – 1A5

Ủng hộ Quỹ Bầu bí là hoạt động thường niên của nhà trường vào mỗi dịp đầu năm mới để giúp đỡ các em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Cũng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hoạt động “Xuân ấm Điện Biên” tại thành phố Điện Biên với các hoạt động dự kiến: Xây dựng 03 ngôi nhà khăn quàng đỏ, thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, tặng các suất học bổng, quà cho các em thiếu nhi, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Điện Biên, … Trong hai hoạt động này, nhà trường đã nhận về rất nhiều sự tham gia, ủng hộ của giáo viên, phụ huynh và học sinh, tiêu biểu là gia đình học sinh Mai Đăng Khoa. Với sự đóng góp to lớn của gia đình em, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và thành phố Điện Biên sẽ nhận được giúp đỡ, chia sẻ.

Nhà trường trân trọng cảm ơn và tôn vinh gia đình học sinh Mai Đăng Khoa, những người đã làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp hơn bằng tình thương và sự sẻ chia của mình. Việc làm ý nghĩa đó đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp để chúng ta thấy rằng mỗi người dù nhỏ bé cũng có thể mang lại những thay đổi lớn lao trong cuộc sống của những người khác.

Cô hiệu trưởng Phạm Minh Thảo gửi thư cảm ơn gia đình học sinh.