Trường Tiểu học Thành Công B vinh dự nhận hai Bằng khen xuất sắc

18/11/2022
Sáng ngày 18/11, đại diện BGH và các giáo viên tiêu biểu của trường Tiểu học Thành Công B đã tham dự lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2022 tại UBND quận Ba Đình.

Với sự cố gắng, nỗ lực, liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, Trường Tiểu học Thành Công B đã đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục, thi đua,…

Trong hội nghị, trường Tiểu học Thành Công B đã vinh dự nhận bằng khen xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bằng khen xuất sắc của thành phố Hà Nội.

Cô Lưu Hồng Hạnh (đứng thứ 2 từ trái sang) – Hiệu trưởng nhận bằng khen

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND quận Ba Đình ban hành các Quyết định tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 51 tập thể, danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 167 cá nhân, danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 1.387 cá nhân. Trong đó, trường Tiểu học Thành Công B có 7 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 43 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

7 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở là: Quách Minh Hằng; Nguyễn Hồng Ngọc; Đào Hương Giang; Đoàn Thị Hiếu; Nguyễn Anh Thư; Lê Thu Trang; Nguyễn Phương Thảo.

Những cố gắng, nỗ lực của các cá nhân, của tập thể đã được ghi nhận. Đây cũng chính là động lực, sự động viên lớn lao để các giáo viên có thêm sức mạnh tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả. Xin chúc mừng cho những thành tích xuất sắc của các giáo viên, tập thể Nhà trường. Kính chúc các thầy cô giáo luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Đào Hương Giang