Học sinh trường Tiểu học Thành Công B đạt giải cao môn Bơi lội trong Hội khoẻ Phù Đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024

20/03/2024
Ngày 16/3/2024 tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) diễn ra nội dung thi bơi trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.

Đến với Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ 10 năm 2024, các đoàn vận động viên quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu học hỏi “đoàn kết, trung thực, cao thượng” cùng với phương châm “nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”. Học sinh Võ Hà Ngân lớp 5A2 trường Tiểu học Thành Công B đã xuất sắc đạt huy chương Bạc nội dung tiếp sức 4x50m tự do nữ trong Hội khoẻ Phù Đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024. Xin chúc mừng thành tích của bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh: