Liên đội trường Tiểu học Thành Công B phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

20/03/2024
Giờ Trái đất là Chiến dịch toàn cầu do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Sự kiện Giờ Trái đất được thực hiện lần đầu tiên tại thành phố Sydney năm 2007 với sự tham gia của 2,2 triệu người. Đến nay Chiến dịch Giờ Trái Đất hiện đã trở thành một trong những Chiến dịch vì môi trường lớn nhất thế giới, được hưởng ứng tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2024, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam thực hiện các hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái Đất tại Việt Nam theo hướng đổi mới, sáng tạo, thiết thực hơn nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền cao, rộng rãi.

Sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2024 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 23/3/2024.

Để góp phần vào những nỗ lực chung của cả nước, trường Tiểu học Thành Công B phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và người thân trong gia đình thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện “Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất”

Ngoài ra, nhà trường phát động trong toàn trường ý thức tiết kiệm điện trong sinh hoạt hàng ngày.

Chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng giờ trái đất để bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh nhé!