20/03/2024
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024; Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2024, Liên đội trường Tiểu học Thành Công B tổ chức đồng diễn Flashmob và ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Bài đồng diễn flashmob của các bạn nhỏ trường Tiểu học Thành Công B

Nhà trường đã lựa chọn một bài nhạc trong chương trình, tổ chức cho đội viên, thiếu nhi luyện tập, đồng diễn flashmob sau đó ghi hình và gửi bài dự thi. Màn đồng diễn đã thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần luyện tập chăm chỉ của các em học sinh trường Tiểu học Thành Công B.

Bên cạnh đó,Nhà trường cũng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho học sinh. Đây là sân chơi tạo môi trường cho các em thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ, để các em thực hiện tốt chương trình Rèn luyện đội viên.

Học sinh trường Tiểu học Thành Công B tham gia ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Những điệu nhảy sôi động, những hoạt động bổ ích đã góp phần khuyến khích, động viên tinh thần học sinh tham gia tập luyện, qua đó nâng cao sức khỏe thể chất, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.